Giờ máy tính: 19/06/2018 17:22

Chàng yêu bạn hay chỉ để "Làm tình"

Ngày đăng: 08:00 01/01/1970

Dưới đây là những dấu hiệu anh ta chỉ muốn ngủ với bạn chứ không phải yêu

1. Mỗi ngày anh ta lên kế hoạch rủ bạn xem một bộ phim... ở nhà

Chỉ cần quan sát biểu hiện là đủ biết chàng không yêu thật lòng và muốn cùng bạn lên giường

Một người đàn ông tử tế sẽ đưa bạn đến rạp xem phim vì anh ấy muốn bạn cảm thấy thoải mái. Nhưng nếu anh ta rủ bạn về nhà xem phim, rất có thể anh ta có ý đồ xấu với bạn. Anh ta chỉ muốn “mây mưa” với bạn thôi.

mã google ads

2. Chàng rủ bạn đi uống rượu

Anh ấy mời bạn ra ngoài uống, không phải cà phê hay trà mà là rượu. Anh ta muốn bạn uống với anh ta bởi vì anh ta biết rằng, bạn sẽ không làm chủ được bản thân khi uống rượu. Anh ta có thể lợi dụng đưa bạn về nhà hay khách sạn để làm “chuyện ấy”.

3. Anh ấy không muốn tìm hiểu thêm về bạn

Tất cả những gì anh quan tâm là quan hệ tình dục với anh và không có gì quan trọng hơn điều đó. Kể cả bạn có nói về bản thân mình anh ta cũng không quan tâm bạn đâu.

4. Anh ấy tiếp tục gần gũi bạn

Chỉ cần quan sát biểu hiện là đủ biết chàng không yêu thật lòng và muốn cùng bạn lên giường

Anh ta không bao giờ bỏ lỡ cơ hội ở gần bạn. Ngồi ở quán cà phê, anh ấy sẽ ngồi bên cạnh bạn chứ không ngồi đối diện. Anh ta sẽ cố gắng ngồi càng sát bạn càng tốt để khơi dậy ham muốn trong bạn.

5. Anh ấy sử dụng quá nhiều nước hoa

Anh ấy tiếp tục sử dụng nước hoa mà bạn thích, dùng nhiều hơn bình thường. Bạn cần phải biết những người đàn ông muốn thu hút bạn thường hay sử dụng tuyệt chiêu này.

6. Nói về vóc dáng của mình

Nếu anh ta hay nói về việc mình đi đến phòng tập thể dục, cơ thể săn chắc sáu múi, điều đó cũng có nghĩa anh ấy đang cố gắng quyến rũ bạn. Đây chính là một trong những cách đàn ông thường dùng để dụ phụ nữ lên giường.

Ngọc Huyền  Theo Boldsky

Hãy là người đầu tiên Chia sẻ, có Like và Bình luận hay nhất !
Tag
Ý kiến bạn đọc
renew capcha

CÙNG CHUYÊN MỤC

Dưới đây là những dấu hiệu anh ta chỉ muốn ngủ với bạn chứ không phải yêu

TIN MỚI

Thay vì dùng thuốc, bạn có thể chữa nhiệt miệng và nóng trong người cực nhanh bằng những thực phẩm vừa lành tính vừa an toàn mà lại luôn có sẵn trong vườn ngay tại nhà.

Rất nhiều người có suy nghĩ các bệnh liên quan đến dạ dày hầu như chỉ gặp ở giai đoạn trung niên. Tuy nhiên, hiện nay, tỷ lệ người trẻ chúng ta bị đau dạ dày ngày càng gia tăng nhanh chóng.

Thay vì uống cà phê vào mỗi buổi sáng thì bạn hãy thay đổi thói quen sang uống 1 trong 4 công thức trà sau sẽ giúp cơ thể khoẻ mạnh, cân đối, vừa đem lại tinh thần sảng khoái cho một ngày làm việc hiệu quả.

Có những thói quen tưởng chừng vô hại nhưng thực sự đã khiến bạn tăng cân vùn vụt, đặc biệt buổi tối, nhưng không phải lúc nào bạn cũng nhận biết được điều đó.

"Hư" ở đây chính là sự chủ động, làm chủ bản thân và dám làm những gì mình yêu thích, mẫu phụ nữ này khiến đàn ông phát cuồng.

Điểm thu hút bạn tình không chỉ ở tính cách, ngoại hình..mà còn phụ thuộc vào cách hôn. Bạn có biết, ai nhiều kinh nghiệm trong việc này sẽ khiến "người ấy" cảm thấy thích thú hơn đấy.

Có rất nhiều thời điểm trong cuộc đời dễ khiến chàng sa ngã vào vòng tay phụ nữ khác hơn. Để tránh chuyện hôn nhân hay tình yêu đổ vợ, bạn cần biết các mốc thời gian đàn ông dễ ngoại tình nhất sau đây

Có một số chị em đang chiến đấu với niềm tin rằng không ai muốn nghe gì về họ trừ những điều hạnh phúc. Và rồi các nàng đeo chiếc mặt nạ để che giấu và để được mọi người “ngưỡng mộ”. Đây là điều cho thấy bạn thiếu tự tin.

Đêm nào cũng vậy, sau khi con gái ngủ say là vợ nái già lại dựng tôi dậy làm “chuyện ấy”. 1 tuần 7 ngày đều như vắt chanh, cô ấy vắt sạch sức lực của tôi, khiến tôi liêu xiêu đi không vững nữa.

Màu tóc đen, tóc bob mát mẻ và kiểu tóc mullet được nhiều ngôi sao ưa chuộng trong mùa hè năm nay.